Lựa chọn Truyền hình cáp nào cho nhà bạnTại sao HTVC lại là sự lựa chọn tốt nhất cho nhà bạn
 MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
Kể từ năm 2014, Trung tâm truyền hình cáp HTVC khuyến mãi đặc biệt, miễn phí sử dụng truyền hình cáp cho khách hàng tại 1 số quận, huyện trong TP.HCM. Lắp đặt truyền hình cáp HTVC rất nhanh, chỉ 24 giờ sau khi đăng ký. Liên hệ truyền hình cáp HTVC gọi ngay (08) 39110022 -19001789
TẶNG ĐẦU HD VÀ 12 THÁNG THUÊ BAO
Dịch vụ truyền hình độ nét cao chuẩn HD đã có mặt từ rất sớm trên thế giới cũng như các nước khác trong khu vực. Đầu thu HD độ nét cao mang đến cho người xem những trải nghiệm chân thực với hình ảnh có độ sắc nét gấp 4 – 5 lần so với truyền hình cáp, hỗ trợ âm thanh lập thế 5.1 mang lại cảm nhận sống động, hình ảnh siêu nét, màu sắc chân thực cho khán giả.
- Đầu thu HD sử dụng công nghệ không dây tiên tiến, thu tín hiệu KHÔNG cần sử dụng chảo. Thiết bị rất nhỏ gọn: quý khách có thể di chuyển đầu thu HD dễ dàng từ nơi này sang nơi khác, rất thuận tiên khi di chuyển chỗ ở mà không cần phải đăng ký lại hoặc thiết lập lại đầu thu. Tín hiệu đầu thu HD luôn ổn định, rõ nét, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số mặt đất DVB T2, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
- Đầu thu HD phát sóng đầy đủ các kênh trên mọi thể loại: Tin tức, Nhạc, Giải trí tổng hợp, Thể thao, Phim, Khám phá,... cập nhật liên tục, đặc biệt kênh HBO và Star Movies được thuyết minh, lồng tiếng Anh/Việt. Đầu thu HD không có kênh quảng cáo.
Giá đầu thu từ 3.485.000đ giờ chỉ 0đ
KHÁCH HÀNG CHỈ PHẢI ĐÓNG 600.000đ miễn phí 1 năm HD
PHÍ THUÊ BAO HTVC RẺ NHẤT 
HTVC với dịch vụ tuyệt với giá cạnh tranh. Có thể nói là mức giá thuê bao chỉ có 99.000 vnđ hiện đang rất hấp dẫn khách hàng. So với các đối thủ cạnh tranh HTV ưu thế vượt trội về công nghệ, sản phẩm dịch vụ truyền hình chất lượng cao là tiếng nói của người dân thành phố và rất nhiều chương trình thuần Việt.
INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH CÁP RẺ NHẤT HCM 
Trung tâm truyền hình cáp HTVC xây dựng dựa trên mạng truyền hình cáp hữu tuyến giữa Công ty cổ phần Công nghệ Việt Thành và Đài truyền hình TP.HCM.
- Với đường truyền tốc độ cao -> giải pháp viễn thông băng rộng cho các nhà cao tầng…
- HTVC hiện đang phát sóng trên 80 truyền hình trong và ngoài nước.
- Chương trình được chia thành 8 nhóm chính: Phim truyện, Ca nhạc, Thể thao, Tin tức kinh tế tài chính-Thông tin mua sắm, Thiếu nhi , Giải trí -Tổng hợp, Khám phá - Khoa học Giáo dục và Du lịch - Cuộc sống..
- Đặc biệt, với mạng cáp HTVC, khán giả sẽ được hưởng thêm một số dịch vụ cộng thêm khác như: truyền hình độ phân giải cao (HDTV), truyền hình theo yêu cầu (VOD), Truyền hình Mobile TV,truy cập internet tốc độ cao, tham gia trò chơi truyền hình qua mạng và nhiều dịch vụ tương tác khác giữa khán giả với HTVC.
- HTVC là đơn vị đầu tiên sản xuất Kênh truyền hình thông tin kinh tế tài chính FBNC bằng công nghệ chuẩn full HD.
- Bên cạnh đó, thông qua việc hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ internet, HTVC cũng đã cung cấp dịch vụ truyền hình qua mạng internet (IPTV) đến khách hàng.
Lắp đặt Internet tốc độ cao trên cùng một đường truyền hình cáp HTVC
Miễn phí Modem 660.000vnđ (Modem 2 cổng)
HTVC VỚI HƠN 150 KÊNH TRUYỀN HÌNH ĐẶC SẮC 
Để phục vụ về nhu cầu cao trong lĩnh vực truyền hình của khách hàng, HTVC hiện nay cung cấp cho khách hàng hơn 100 kênh giải trí trong và ngoài nước khác nhau. Chương trình truyền hình hiện nay do HTVC cung cấp được chia thành 8 nhóm chính: Phim truyện, Ca nhạc, Thể thao, Tin tức kinh tế tài chính-Thông tin mua sắm, Thiếu nhi , Giải trí -Tổng hợp, Khám phá – Khoa học Giáo dục và Du lịch – Cuộc sống.
HTVC truyền hình cáp gói SD
Truyền hình cáp HTVC gói SD
Mọi chi tiết liên hệ:
Tổng đài chăm sóc khách hàng HTVC: (08) 39110022 -19001789

Bài viết khác